Phone: 0225 3629288 | E-mail: mmlogistics.vn@gmail.com

KHAI THUÊ- ĐẠI LÝ HẢI QUAN

Khai thuê - Đại lý hải quan 

Khai Thuê Hải Quan
Khai báo Hải quan là một trong những khâu quan trọng nhất trong quá trình xuất – nhập khẩu hàng hóa, việc khai báo Hải quan đòi hỏi sự linh hoạt, giàu kinh nghiệm của nhân viên chuyên trách để xử lý tất cả các vấn đề phát sinh và hệ thống trang thiết bị hiện đại để phục vụ công việc giao hàng một cách nhanh chóng nhất.
Đáp ứng nhu cầu trên của khách hàng, dịch vụ khai thuê Hải quan của M&M ngày càng hoàn thiện và đóng góp một phần không nhỏ, thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của công ty. M&M được công nhận là đại lý thủ tục hải quan chính thức của Tổng cục Hải quan Việt Nam từ năm 2006 (trước đây là RVG). Đây là cơ sở vững chắc để khẳng định vị thế của M&M trên thị trường và củng cố niềm tin của khách hàng khi chọn dịch vụ khai thuê hải quan của M&M.

 

Các dịch vụ Khai thuê Hải quan mà M&M đảm nhiệm:
- Dịch vụ khai báo hải quan hàng xuất - nhập gồm hàng nguyên tàu, hàng nguyên container, hàng lẻ, hàng rời với đa dạng các mặt hàng như quần áo, vải, dược phẩm, rượu, đồ uống, trang thiết bị máy móc, ôtô, phân bón, hoá chất,…
- Thực hiện thông quan cho tất cả các loại hình như: kinh doanh, đầu tư, tạm nhập tái xuất, tạm xuất - tái nhập, gia công, sản xuất xuất khẩu, hàng mẫu, hàng phi mậu dịch, hàng kho ngoại quan, hàng hàng viện trợ, hàng dự án, hàng triển lãm, và hàng quá cảnh.Tùy thuộc vào từng loại hình thông quan khác nhau, chúng tôi đảm bảo các giai đoạn được thực hiện một cách an toàn và nhanh nhất (từ khâu mở hợp đồng gia công đến khi thanh khoản hợp đồng gia công, từ khâu lập danh mục máy móc thiết bị nhập khẩu, lập danh mục nguyên phụ liệu nhập khẩu, lập bộ hồ sơ tờ khai nhập khẩu, lập định mức, lập bộ hồ sơ tờ khai xuất khẩu).
- Tư vấn cho khách hàng về loại hình khai hải quan phù hợp, tính thuế, áp mã, áp giá hải quan, làm C/O, hoàn thuế nhập khẩu và các chính sách thuế khác có liên quan.
-  Thủ tục xin cấp chứng từ kiểm dịch thực vật, động vật, kiểm dịch vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Cung cấp các thông tin hữu ích về các quy định của các nước khác xuất từ Việt Nam, cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan tại nơi đến.
- Là đại lý Hải quan chính thức tại Việt nam, M&M được phép thay mặt nhà xuất nhập khẩu đứng tên trên tờ khai hải quan.
- Là nhà vận tải đa phương thức, chúng tôi thực hiện dịch vụ khai Hải quan ngày càng đa dạng tại tất cả các cửa khẩu lớn ở nước ta.
 
Giá trị M&M mang đến cho Qúy khách hàng:
1.Bảo mật: Bảo mật thông tin là vấn đề quan ngại nhất của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ thuê ngoài. Nếu doanh nghiệp không tìm được đối tác đáng tin cậy, rất có thể thông tin bí mật của công ty sẽ bị tiết lộ ra ngoài, thậm chí cho các đối thủ. Vì vậy, M&M dám đánh đổi thương hiệu của mình để cam kết đảm bảo bí mật 100% các thông tin, nghiệp vụ, giao dịch hải quan của doanh nghiệp.

2.Chất lượng
: Chất lượng là yếu tố then chốt quyết định thành công của M&M. Chất lượng dịch vụ được cam kết bởi hệ thống quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về hải quan, năng động, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

3.Tiết kiệm chi phí: M&M luôn tìm ra phương án tối ưu nhất giúp khách hàng giảm thiểu tối đa mọi chi phí do thuế và các dịch vụ khác khi khai báo hải quan.

4.Tiết kiệm thời gian: Là đại lý hải quan lâu năm, tích lũy kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ chuyên gia M&M đảm bảo các công đoạn thực hiện theo đúng quy trình một cách chuyên nghiệp, nhanh gọn, hiệu quả ở tất cả các khâu làm thủ tục cho bất cứ loại hình xuất nhập khẩu nào, giúp hàng hoá nhanh chóng thông quan, giao hàng cho khách đúng như cam kết.

5.Ứng dụng công nghệ thông tin: Đầu tư vào hệ thống IT và phát triển mạnh đội ngũ quản lý kỹ thuật là việc mà chúng tôi luôn quan tâm thực hiện để duy trì ưu thế cạnh tranh trên thị trường.

Ngoài dịch vụ khai thuê hải quan, M&M còn cung cấp giải pháp chuỗi cung ứng toàn diện, đảm bảo chu trình khép kín cho hàng hoá từ nơi sản xuất tới tận tay người tiêu dùng. M&M luôn đồng hành cùng với sự thành công của doanh nghiệp.Để được tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi:

ĐẠI LÝ HẢI QUAN THEO GIẤY PHÉP SỐ 3824/QĐ-TCHQ
ĐT     :   (84.225) 3629288
Fax    :   (84.225) 3629298
Hotline : 0989 66 88 66
Email: mmlogistics.vn@gmail.com 
Website : mmlogistics.vn

 


  
Go to top of page